Bạn biết gì về sự ưu việt của máy lọc nước Kangen K8?

Máy lọc Kangen K8 có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng đa dạng

Hiện nay, chất lượng nguồn nước của chúng ta đang không thực sự tốt. Có rất nhiều các vấn đề ô nhiễm, mùi và màu khiến cho việc trực tiếp sử dụng nước là không thể. Đây chính là lý do vì  sao mà các sản phẩm máy lọc nước lại được quan tâm đến vậy. Một trong số đó chúng ta không thể không nhắc tới máy lọc nước kangen K8. Bạn có biết đây là một thiết bị vô cùng ưu việt

Những điều bạn cần biết về máy lọc nước Kangen K8

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị cũng như là những sự ưu việt của sản phẩm chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi chút về máy lọc nước này.

Máy lọc Kangen K8 hoạt động dựa trên nguyên lý nào?

Mỗi một sản phẩm công nghệ đều sẽ có những nguyên ;lý hoạt động nhất định. Và tất nhiên điều này cũng không ngoại lệ với máy lọc Kangen  K8.

Máy lọc Kangen K8 hoạt động dựa trên nguyên lý nào?
Máy lọc Kangen K8 hoạt động dựa trên nguyên lý nào?

Về  cơ chế hoạt động, máy lọc Kangen K8 được vận hành không quá phức tạp. Tuy nhiên cơ chế của nó cũng không quá đơn giản. Cụ thể sẽ có hai giai đoạn được diễn ra trước khi nguồn nước thành phẩm được đưa ra đường dẫn và sử dụng.

 • Giai đoạn thứ nhất: nước được đưa vào trong hệ thống lọc nhờ áp suất tạo ra từ điện năng. Tại đây nước sẽ được lọc sạch hết các cặn bã, tạp chất và vi khuẩn một cách tối ưu.
 • Giai đoạn thứ hai: Nước được đưa tới điện phân với 8 tấm điện cực. Tại đây chúng sẽ được điện phân làm nhỏ phân tử và bổ sung thêm các ion khoáng chất cần thiết.

Chức năng chính của thiết bị

Chức năng chính của máy lọc nước Kangen K8 là tạo ra đa dạng nguồn nước sạch tinh khiết với độ pH trải dài từ 4.5 đến 11.5. Từ đó thành phẩm nước cuối cùng sẽ có thể phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Lắp đặt và sử dụng máy lọc nước Kangen K8

Rất nhiều khách hàng tra ra ái ngại nếu sản phẩm công nghệ họ mua có quy trình lắp ráp và sử dụng phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn chọn máy lọc Kangen K8 thì điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra.

Với một cuốn hướng dẫn mỏng đi kèm với bộ sản phẩm, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành lắp ráp máy lọc nước và sử dụng chúng thành thạo ngay từ lần đầu.

Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các đơn vị bán đều có đội ngũ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này quá nhiều đâu nhé.

Giá thành của máy lọc Kangen K8 là bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm máy lọc Kangen K8 đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 140.000.000 đến khoảng 180.000.000 VNĐ/ thiết bị.

Giá thành của máy lọc Kangen K8 là bao nhiêu?
Giá thành của máy lọc Kangen K8 là bao nhiêu?

Kangen là một trong những thương hiệu dẫn đầu về sản phẩm lọc nước

Dòng máy lock K8 là dòng máy  được sản xuất bởi tập đoàn Enagic của Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1974 đến nay đã trải qua gần 50 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu Kangen của Enagic chưa từng khiến khách hàng thất vọng.

Chất lượng hoàn hảo, sự thẩm mỹ và nhạy bén trong thiết kế cùng với đó là sự thông minh trong cơ cấu vận hành. Đây chính là 3 nhân tố khiến cho Kangen chưa từng trở nên lép vế trong ngành hàng có sự cạnh tranh khá sôi nổi.

Chính bởi vậy, đây không chỉ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn mà nó còn là lựa chọn hoàn hảo cho toàn cầu. Minh chứng thực tế là hiện nay, thường hiệu Kangen đã chinh phục rất nhiều thị trường trên thế giới chứ không chỉ giới hạn ở Châu Á.

Máy lọc nước Kangen K8 với những chứng nhận danh giá

Những sự vượt trội về tính năng, chất lượng của sản phẩm máy lọc nước Kangen K8 đã được minh chứng bằng những chứng nhận danh giá mà chúng nhận được. Cụ thể những chứng nhận này bao gồm:

 • Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng quốc tế WQA Mỹ
 • Chứng nhận ISO 9001
 • Chứng nhận ISO 14001
 • Chứng nhận ISO 13485 – 2003
 • Chứng nhận chất lượng hàng đầu từ JAMPAD…

Máy lọc Kangen K8 có thể được sử dụng cho nhiều  đối tượng đa dạng

Thông thường những loại máy lọc nước thông dụng sẽ chỉ tạo ra nước tinh khiết. Do đó, chúng chỉ có thể được sử dụng cho mục đích ăn uống đơn giản. Tuy nhiên với sản phẩm máy lọc Kangen K8, chúng có thể tạo ra nhiều sản phẩm hơn thế. Cụ thể, máy lọc có thể tạo ra:

 • Nước lọc tinh khiết
 • Nước kiềm
 • Nước axit

Với độ pH được điều chỉnh từ 4.5 đến 11.5 , nước Kangen được tạo ra có thể sử dụng để:

 • Ăn uống
 • Rửa, chế biến thực phẩm
 • Khử trùng, làm dịu vết thương
 • Làm nước uống thuốc
 • Làm đẹp

Chính bởi vậy mà sẽ có rất nhiều người dùng có thể sử dụng sản phẩm máy lọc nước này.

Máy lọc Kangen K8 có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng đa dạng
Máy lọc Kangen K8 có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng đa dạng

Nên mua máy lọc nước K8 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường  có rất nhiều  điểm bán máy lọc Kangen K8 với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên  khi chọn mua sản phẩm, thay vì quá chú tâm đến giá rẻ, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sự uy tín của đơn vị bán. Những đơn vị có tên tuổi thương hiệu, nhận được nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng và các dịch vụ hỗ trợ bổ sung chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Và nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ này thì Vitamia chính là gợi ý hàng đầu.

Khi mua sản phẩm sẽ có những dịch vụ hỗ trợ nào?

Hiện nay, ngoài việc bán sản phẩm, những dịch vụ hỗ trợ gia tăng cũng rất được các điểm bán quan tâm. Vậy với dòng máy lọc Kangen K8, đâu là những dịch vụ hỗ trợ bạn sẽ nhận được?

 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi
 • Hỗ trợ lắp ráp thiết bị
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng
 • Dịch vụ bảo hành, thay thế, sửa chữa, đổi lỗi và những ưu đãi (nếu có) đi kèm.

Tuy nhiên không phải địa chỉ bán nào cũng có thể cung cấp toàn bộ những dịch vụ này cho bạn. Tùy vào lựa chọn của bạn có phải là đơn vị tốt, uy tín hay không mà những dịch vụ bạn nhận được sẽ có sự phù hợp tương xứng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Vitamia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về  sản phẩm đang rất có sức hút trên thị trường – máy lọc nước Kangen K8. Bạn đọc nếu muốn tư vấn mua sản phẩm hay cần giải đáp vấn đề nào liên quan đến sản phẩm, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 056 919 8888 nhé.

Gọi ngay
Chỉ đường