Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII: Cập nhật giá bán và chính sách bảo hành

Leveluk JRII được xem như dòng sản phẩm mũi nhọn của Enagic

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là mẫu thiết bị đã đi vào huyền thoại của của Enagic. Không sở hữu kích thước đồ sộ nhưng Leveluk JRII hoạt động vô cùng bền bỉ. Vậy Kangen Leveluk JRII có giá bao nhiêu? Chính bảo hành ra sao? Tất những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vì sao máy lọc nước Kangen Leveluk JRII lại được yêu thích?

Đến từ một thương hiệu nổi tiếng

Leveluk JRII được xem như dòng sản phẩm mũi nhọn của Enagic. Tập đoàn Enagic chuyên sản xuất thiết lọc và một số mặt hàng y tế. Đây là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện đăng ký bản quyền cho thuật ngữ về “Nước Kangen” tại xứ sở cờ hoa.

Leveluk JRII được xem như dòng sản phẩm mũi nhọn của Enagic
Leveluk JRII được xem như dòng sản phẩm mũi nhọn của Enagic

Enagic cũng là doanh nghiệp đầu tiên được Hiệp hội Thiết bị Lọc nước Thế giới trao 4 chứng nhận vàng Gold Sea. Điều này cho thấy các sản phẩm của Enagic vượt trội hơn hẳn so với những thương hiệu khác.

Kể từ năm 2003 đến năm 2019, Enagic liên tục mở rộng chi nhánh hoạt động tại nhiều quốc gia. Cụ thể tính đến hết năm 2019, tập đoàn này đã sở hữu 48 chuỗi chi nhánh tại 23 vùng lãnh thổ.

Sở hữu chức năng tiên tiến

Kangen Leveluk JRII hoạt động một cách liên hoàn vừa lọc tạp chất và điện phân nước. Trong đó, nguồn nước lọc ngoài đảm bảo độ tinh khiết thì còn rất giàu các khoáng chất.

Kangen Leveluk JRII hoạt động một cách liên hoàn vừa lọc tạp chất và điện phân nước
Kangen Leveluk JRII hoạt động một cách liên hoàn vừa lọc tạp chất và điện phân nước

Nước Kangen pH 8.5 – 9.5 là loại nước chứa nhiều vi khoáng cần thiết với cơ thể. Đặc biệt, nước Kangen cực kỳ giàu hydrogen (chất chống oxy hóa tuyệt vời). Như vậy, bổ sung loại nước này mỗi ngày là cách đơn giản để chúng ta ngăn chặn tác động xấu của các gốc tự do đến cơ thể.

Ngoài nước Kangen, máy lọc nước Leveluk JRII còn cung cấp nhiều chế độ nước có ích khác. Ví dụ như nước rửa rau củ pH 11.5, nước phục vụ làm đẹp pH 5.5 – 6.5, nước khử trùng đồ vật pH 2.5, nước tinh khiết pH 7.0.

Trên mỗi chiếc máy Leveluk JRII đều có bố trí phím bấm chọn chế độ nước rất dễ quan sát và thao tác. Phần màn hình LCD lắp đặt phía trên bảng phím có chức năng thông báo chế độ nước mà thiết bị sẽ cung cấp cho người dùng.

Các chứng nhận của Kangen Leveluk JRII

Leveluk JRII được sản xuất bởi một trong những thương hiệu tiên phong trong nghiên cứu máy lọc nước ion kiềm. Hệ thống bảng thành tích gồm nhiều chứng nhận hết sức cao quý. Bao gồm:

  • Chứng nhận ISO 9001:2008 về quy chuẩn quản lý chất lượng
  • Chứng nhận ISO 1400:2004 về quy chuẩn quản lý môi trường
  • Chứng nhận ISO 13485:2003 về quy chuẩn chất lượng thiết bị sử dụng trong ngành y tế
  • Chứng nhận của Hiệp hội Phòng chống bệnh Lão khoa Nhật Bản
  • Chứng nhận của Bộ Y Tế và Phúc Lợi Nhật Bản

Một số thông tin cần biết khác về máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Tóm tắt cơ chế hoạt động của Leveluk JRII

Kangen Leveluk JRII sẽ tiến hành xử lý nước từ buồng lọc cho tới buồng điện phân. Tương ứng với 2 giai đoạn được mô tả cụ thể sau đây.

Tóm tắt cơ chế hoạt động của Leveluk JRII
Tóm tắt cơ chế hoạt động của Leveluk JRII

Giai đoạn 1: Bộ lọc 3 tầng có nhiệm vụ lọc phần phần tạp chất còn tồn tại trong nước máy. Clo tồn đọng từ quá trình xử lý nước tại nhà máy, một số loại hóa chất, mũi hôi khó chịu trong nước đều được lọc sạch.

Giai đoạn 2: Hệ thống 3 tấm điện cực titanium mạ bạch kim có vai trò truyền dẫn dòng điện một chiều khiến nước bắt đầu bị phân tách ở hai cực. Kết thúc giai đoạn phân tách, nước ở 2 đầu cực sẽ được hình thành (nước Kangen ở cực âm, nước axit ở cực dương).

Cách lắp đặt Kangen Leveluk JRII có khó không?

Nhìn chung, cách lắp đặt Leveluk JRII không thuộc vào dạng khó. Bởi kiểu dáng máy khá gọn nhẹ (chỉ 6.3kg). Bạn chỉ cần đảm bảo kết nối máy với nguồn cung cấp nước và nguồn điện sau đó khởi động là đã có thể tiến hành chọn chế độ nước.

Giá bán chính thức

Giá bán cũng phản đối phần nào chất lượng của một chiếc máy lọc nước. Đa phần thiết bị lọc nước ứng công nghệ điện phân đều có giá bán khá cao. Cụ thể với mẫu Kangen Leveluk JRII sẽ có giá bán vào khoảng 64 triệu đồng.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín
Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp dòng thiết bị Kangen Leveluk JRII, bạn nên tìm đến với hệ thống của Vitamia. Nơi đây luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm tiên tiến nhất của Enagic và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Nihon Trim, Panasonic,..

Với mỗi chiếc máy lọc nước ion kiềm Leveluk JRII mà Vitamia cung cấp luôn có thời gian bảo hành 5 liên tục. Ngoài ra là chế độ bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ được làm hợp đồng mua bán rõ ràng, hóa đơn GTGT đúng quy định.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII sẽ giúp nâng cao chất lượng nước sinh hoạt tại gia đình bạn chỉ trong tích tắc. Vậy bạn có muốn sở hữu ngay mẫu máy này? Rất đơn giản, bạn hãy nhấc máy và gọi đến hotline: 056 919 8888.

Gọi ngay
Chỉ đường