Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 và những điều bạn cần biết

Những công dụng nổi trội của Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước? Bạn quan tâm đến sản phẩm Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501? Tuy nhiên bạn lại chưa có nhiều thông tin về loại máy này cũng như không biết nên chọn địa chỉ nào để mua hàng? Nếu vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé, Vitamia sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ vấn đề này.

Tổng quan về Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm máy lọc nước được ra đời để phục vụ tối ưu lượng cầu cao trên thị trường. Góp mặt trong sự đa dạng này chắc chắn bao gồm cả dòng Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501. Chính vì vậy việc bạn khó nắm bắt được thông tin của sản phẩm không có gì là lạ cả.

Hiểu được điều này, Vitamia sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về  sản phẩm để bạn đọc tiện theo dõi.

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi dây chuyền công nghệ và thiết kế chế tạo của tập đoàn Enagic
Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi dây chuyền công nghệ và thiết kế chế tạo của tập đoàn Enagic

Nguồn gốc ra đời của sản phẩm

Nguồn gốc của sản phẩm sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn mua của khách hàng. Bởi lẽ mỗi một quốc gia sẽ có sự chỉn chu, sự hiện đại và những đặc trưng riêng gắn liền với hoạt động sản xuất của mình. Vậy máy lọc Kangen SD501 có xuất xứ từ đâu?

Nguồn gốc ban đầu của sản phẩm là được sản xuất tại Nhật Bản bởi dây chuyền công nghệ và thiết kế chế tạo của tập đoàn Enagic. Với Nhật Bản, sự nổi tiếng về chất lượng của các sản phẩm công nghệ là không cần bàn cãi. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn hoàn an tâm nếu đang muốn mua máy lọc này.

Máy lọc nước Kangen SD501 – sản phẩm thông minh và tân tiến hàng đầu

Mẫu máy lọc Kangen SD501 mặc dù không phải là sản phẩm mới nhất của Kangen. Tuy nhiên đây vẫn máy lọc thuộc dòng máy lọc thông minh với sự tân tiến, hiện đại vượt trội so với những sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Sự hiện đại của chúng được thể hiện chi tiết thông qua:

 • Các linh kiện, cấu kiện của máy
 • Thiết kế thông minh với 7 tấm điện cực tạo nước Kangen với chất lượng tốt nhất
 • Tính thẩm mỹ và sự dễ dàng trong lắp đặt sử dụng
 • Hình dáng nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp đặt để ở nhiều vị trí.

Những công dụng nổi trội của Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Không phải ngẫu nhiên mà sự thông minh và tính hiện địa của sản phẩm máy lọc này lại được đánh giá cao. Lý do chính nằm ở những công dụng lọc nước ưu việt mà máy SD501 có thể làm được. Cụ thể:

 • Máy lọc sẽ làm sạch nước ở mức tinh khiết, sạch bẩn và sạch khuẩn tối ưu nhất
 • Máy lọc sẽ bổ sung thêm các ion khoáng chất và các chất điện giải để giúp cho nguồn nước trở nên chất lượng hơn.
 • Đặc biệt chúng còn có khả năng tạo nước với nhiều mức pH khác nhau. Từ đó giúp phục vụ tối ưu đa dạng của nhu cầu sử dụng.
Những công dụng nổi trội của Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501
Những công dụng nổi trội của Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Cơ chế hoạt động của máy

Giống như hầu hết các dòng máy lọc nước hiện đại hiện nay, sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 hoạt động dựa trên hai cơ chế. Cơ chế thứ nhất là cơ chế lọc sạch thông thường nhờ vào áp lực được tạo ra từ máy bơm. Và cơ chế thứ hai là  cơ chế điện phân nước để bổ sung các vi khoáng có lợi cho nguồn nước thành phẩm một cách tối ưu nhất.

Tuy nhiên điểm đặc biệt khiến cho nguồn nước được tạo ra bởi máy lọc SD501 luôn được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh chính là chúng được cấu tạo bởi 7 tấm điện phân. Nhờ số lượng lớn các tâm điện phân mà quá trình hoạt động thứ hai trong cơ chế diễn ra bài bản và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Các chứng nhận máy đã đạt được

Sự ưu việt của dòng máy lọc Kangen SD501 không chỉ dừng lại ở truyền thông, quảng cáo. Mà trên thực tế. sản phẩm này đã đạt được rất nhiều những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng danh giá. Cụ thể những chứng nhận này bao gồm:

 • Con Dấu Vàng được cấp bởi Hiệp Hội Chất Lượng Nước Quốc Tế (WQA)
 • Chứng nhận đạt Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế ISO 13485:2003.
 • Chứng nhận Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý ISO 9001:2008.
 • Chứng nhận Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004.
 • Chứng nhận của Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD)

Mua máy lọc Kangen SD501 ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm máy lọc nước Kangen Sd501. Chính vì vậy mặc dù có nhiều sự lựa chọn sonhg hầu hết các khách hàng đều không thể biết đâu là địa chỉ uy tín dành cho mình. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này thì hãy cân nhắc những tiêu chí dưới đây nhé:

 • Tên tuổi và giá trị thương hiệu của địa chỉ bán có nổi tiếng và quen thuộc hay không?
 • Bai giá sản phẩm có chênh lệch so với mặt bằng thị trường hay không?
 • Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm của đơn vị bán có được cung cấp đầy đủ hay không? ( các dịch vụ này thương bao gồm báo hành, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ đổi lỗi , lắp đặt,…)
Mua máy lọc Kangen SD501 ở đâu?
Mua máy lọc Kangen SD501 ở đâu?

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Vitamia sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 và biết cách chọn địa chỉ mua tốt nhất cho mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn đơn giản hơn khi chọn mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 056 919 8888 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

Gọi ngay
Chỉ đường