Thông tin cần biết về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Kangen SD501 Platinum là một trong những cỗ máy lọc nước mạnh mẽ nhất của Enagic

Máy lọc nước Kangen SD501 có giá bán lên tới hơn 100 triệu nhưng vẫn rất hút khách. Bởi chất lượng tuyệt hảo của nguồn nước đầu ra và thiết kế kiểu dáng hầm hố với bộ vỏ Platinum nhưng vẫn rất bóng bẩy. Bài tổng hợp dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin cơ bản về mẫu thiết bị đang khá hot nhày.

Vì sao máy lọc nước Kangen SD501 lại được ưa chuộng?

Đến từ sự nổi tiếng của thương hiệu

Enagic với hơn 40 hoạt trong nhà lĩnh vực sản xuất đã chinh phục hàng triệu khách hàng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu. Đây là thương hiệu đầu tiên đăng ký bản quyền cho thuật ngữ “Nước Kangen” tại Hoa Kỳ. Hãng đã mở đầu xu hướng sản phẩm những mẫu thiết bị cung cấp tới người thành phẩm nước tạo nên “sức khỏe đích thực”.

Enagic là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản
Enagic là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản

Mặc dù tới năm 2000, Enagic mới giới thiệu mẫu máy lọc nước đầu tiên nhưng hãng đã sớm khẳng định được chỗ đứng riêng. Hiện nay, hệ thống 48 chi nhánh tại 23 quốc gia đã giúp sản phẩm của Enagic tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Sở hữu chức năng lọc và điện phân nước ấn tượng

Kangen SD501 Platinum là một trong những cỗ máy lọc nước mạnh mẽ nhất của Enagic. Tốc độ lọc nước tối đa có thể đạt 7.5 lít chỉ trong vòng 1 phút chứng tỏ bộ lọc của thiết bị mạnh mẽ như thế nào. Tuổi thọ lõi lọc sẽ đạt khoảng từ 6000 đến 8000 lít nước. Nói chung, tuổi thọ của bộ phận lõi lọc cao hay thấp còn phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng của nguồn nước đầu vào.

Kangen SD501 Platinum là một trong những cỗ máy lọc nước mạnh mẽ nhất của Enagic
Kangen SD501 Platinum là một trong những cỗ máy lọc nước mạnh mẽ nhất của Enagic

Trang bị 7 tấm kim loại titanium mạ vàng trắng (bạch kim) đã tăng đáng kể hiệu suất điện phân nước. Kết hợp với buồng điện phân tăng cường lại càng khiến thiết bị trở nên mạnh mẽ.

Cho đến nay, Enagic vẫn là thương hiệu duy nhất có khả năng tạo ra những cỗ máy lọc nước sở hữu độ pH 2.5 và 11.5. Mặc dù 2 loại nước này không dùng để uống hay nấu ăn nhưng chúng lại rất cần thiết cho việc vệ sinh khử trùng hàng ngày. Ví dụ nước Kangen mạnh pH có thể khử thuốc trừ sâu trong rau quả, nước axit mạnh pH 2.5 có khả năng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn bám trên bề mặt đồ vật.

Ngoài ra, Kangen SD501 Platinum sẽ sản xuất nhiều loại nước có ích khác. Chẳng hạn như nước uống Kangen tuyệt hảo pH 8.5 – 9.5, nước làm đẹp pH 5.5 – 6.5 và nước trung tính pH 7.0.

Sở hữu nhiều chứng nhận cao quý

Cho đến nay, Enagic International vẫn là thương hiệu duy nhất cùng lúc sở hữu 4 con dấu vàng Gold Sea của Hiệp hội thiết bị lọc nước toàn cầu. Ngoài ra, Enagic cũng vinh dự nằm trong danh sách 200 thành viên của Hiệp hội Bán hàng DSA (Direct Selling Association). Bên cạnh đó là nhiều chứng nhận cao quý khác như:

  • Chứng nhận tiêu chuẩn thiết bị y tế ISO 13485
  • Chứng nhận tiêu chuẩn về quản lý môi trường ISO 14001
  • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001

Một số thông tin khác về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Nguyên lý hoạt động

Điểm nhấn đặc biệt của SD501 Platinum nằm ở số lượng 7 tấm điện cực. Việc tăng cường thêm nhiều tấm titanium sẽ tăng tốc điện phân nước. Nước thành phẩm sinh ra ở 2 đầu cực gồm nhóm nước có tính axit và nhóm nước có tính axit.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động
Sơ đồ nguyên lý hoạt động

Cụ thể nước kiềm Kangen là sản phẩm của quá trình phân tách tái tạo ở phía cực âm. Trong khi đó, nước axit lại là kết quả của sự phân và liên kết ở cực dương của điện cực.

Đối tượng nào nên sử dụng Kangen SD501 Platinum?

Loại nước Kangen sinh ra từ hệ thống SD501 Platinum sở hữu nhiều đặc tính tuyệt vời mà nước tinh khiết thông thường không có được. Đó là rất giàu hydrogen, kích thích phân tử siêu nhỏ, có độ tinh khiết cao nhưng vẫn rất giàu khoáng chất.

Người mắc viêm loét dạ dày và bệnh lý về đường ruột được khuyên nên dùng nước. Ngoài ra, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng nước Kangen để tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

Cách lắp đặt Kangen SD501 Platinum có khó không?

Mẫu máy Kangen SD501 Platinum lắp đặt tương đối nhanh nếu bạn có đầy đủ dụng cụ và vị trí phù hợp để đặt máy. Quy trình lắp đặt đã được hướng dẫn chi tiết trong tài liệu kèm theo thiết bị.

Kangen SD501 có giá bao nhiêu?

Giá bán của Kangen SD501 Platinum tại hệ thống cửa hàng của Vitamia là 116 triệu đồng. Đây là giá bán đã tính thuế và rẻ hơn khá nhiều đại lý khác.

Vitamia – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum uy tín

Vitamia – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum uy tín
Vitamia – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum uy tín

Vitamia chuyên cung cấp loại thiết bị lọc nước ion kiềm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Nhật Bản và Châu Âu. Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum mà Vitamia bày bán có thời hạn bảo hành 5 năm.

Đặc biệt, Vitamia còn có chính sách hỗ trợ khách hàng trả góp 0% trong vòng tay 18 tháng. Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị lọc cao cấp nhưng chưa có đủ điều kiện tài chính thanh toán cùng với lúc.

Trên đây là phần giới thiệu thông tin tổng quan về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum. Để liên hệ đặt hàng, bạn hãy gọi ngay đến số 0569198888.

Gọi ngay
Chỉ đường