Mua máy lọc nước Kangen – Những điều cần chú ý!

Lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín

Máy lọc nước Kangen – giải pháp hoàn hảo về nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế, tại Việt Nam ngày một nhiều các cá nhân, tổ chức y tế tìm kiếm dòng sản phẩm này. Vậy điều gì cần chú ý khi mua máy lọc nước nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng cao? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ mang lại cho người mua sự lựa chọn tốt nhất.

Chú ý chất lượng nước được tạo ra bởi máy lọc

Chú ý đầu tiên khi chọn mua máy lọc nước thương hiệu Kangen chính là chú ý chất lượng nước. Các chỉ số trong nước lọc như chỉ số PH, chỉ số chống oxy hóa (ORP), chỉ số Hydrogen. Đây là những chỉ số thể hiện chất lượng nước và có ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người dùng.

Lưu ý chỉ số Hydrogen và Oxy hóa khi mua máy lọc nước
Lưu ý chỉ số Hydrogen và Oxy hóa khi mua máy lọc nước

Thông thường, chỉ số pH trong nước do máy lọc nước Kangen tạo ra luôn có sự đồng nhất giữa các model máy khác nhau. Duy chỉ có chỉ số Hydrogen và ORP là có sự khác biệt. Theo khuyến cáo, người tiêu dùng nên chọn lựa sản phẩm cho ra nước có chỉ số Hydrogen trong khoảng 1500 ppb đến 1700 ppb. Chỉ số ORP đạt khoảng – 700 đến  – 1000mV.

Chú ý công suất của máy lọc nước

Hiện nay, thị trường về máy lọc nước Kangen tại Việt Nam khá đa dạng. Sự đa dạng được thể hiện phần lớn ở công suất của máy. Vì vậy, khi mua quý khách cần đặc biệt chú ý tới công suất hoạt động của máy.

Công suất được hiểu đơn giản là số lít nước có thể cung cấp qua 1 giờ hoặc 1 phút hoạt động. Công suất được chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình, từng đơn vị tổ chức. 

Chú ý chế độ bảo hành của sản phẩm

Mua máy lọc nước Kangen, quý khách cũng nên lưu tâm về chế độ bảo hành. Những sản phẩm máy lọc nước này có giá trị khá lớn vì vậy vấn đề bảo hành cũng cần được xem xét kỹ.

Chọn mua máy có chế độ bảo hành dài
Chọn mua máy có chế độ bảo hành dài

Người tiêu dùng nên chọn mua các loại máy có gói bảo hành cao, thời gian bảo hành dài. Đôi khi, chính chế độ bảo hành sẽ góp phần nói lên chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, bạn chỉ nên chọn những dòng model máy có chế độ bảo hành khoảng 5 năm để có được sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Lựa chọn đơn vị bán máy uy tín trên thị trường

Mua máy lọc nước Kangen là một trong những đầu tư không nhỏ trong cuộc sống. Nhằm giúp bạn mua được máy có chất lượng tốt, giá thành hợp lý lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín là điều cần đặc biệt quan tâm.

Bạn nên chọn lọc kỹ về địa chỉ cung ứng máy vì chúng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng máy. Một đơn vị uy tín sẽ luôn mang tới sự an tâm và hài lòng cho quý khách.

Đồng thời các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn có được những tư vấn hữu ích. Điều này là do tại đây có đội ngũ nhân viên được đào tạo am hiểu về từng sản phẩm.

Người mua có thể tham khảo các thông tin từ cộng đồng người tiêu dùng trên mạng hay từ chính người thân xung quanh. Qua đó, bạn có thể đưa ra list danh sách đơn vị cung ứng máy lọc nước Kangen có độ tin cậy cao.

Từ đó, tìm ra được địa chỉ cung ứng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành ưu đãi. Bạn có thể tiến hành khảo giá từ nhiều đơn vị khác nhau và quan sát quy mô cũng như đánh giá thông qua nguồn internet. Nếu làm tốt điều này chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín
Lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín

Chú ý về công nghệ điện cực của máy

Máy lọc nước Kangen có thể có nhiều công nghệ điện cực khác nhau. Bạn nên chọn những model máy được sản xuất điện cực từ chất liệu Platinum phủ Titanium. Chọn những dòng máy có công nghệ làm sạch tự động nhằm hạn chế sự bám bẩn gây ảnh hưởng chất lượng của máy.

Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn khi mua máy lọc nước Kangen. Bạn cần chú ý chọn và so sánh máy với chất lượng nước sản xuất, công suất của máy. Đồng thời, người mua cũng nên chú ý việc chọn đơn vị cung ứng cũng các công nghệ của máy. Tất cả nhằm chọn ra dòng sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất!

Gọi ngay
Chỉ đường