Tại sao máy lọc nước điện giải có giá thành cao hơn các loại máy lọc nước khác?

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt? Thông tin bạn cần biết về sản phẩm hiện nay

Nano, Ro và điện giải là ba công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, cũng là ba dòng máy lọc nước được tin dùng nhất trên thị trường. Trong đó, máy lọc nước điện giải được coi là dòng máy có giá thành đắt đỏ nhất. Vậy máy lọc nước điện giải tích hợp những tính năng vượt trội gì so với các dòng máy lọc nước khác mà lại có giá thành cao như vậy? Bài viết sau sẽ là câu trả lời.

Máy lọc nước Kangen
Máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước điện giải phòng chống nhiều bệnh tật nguy hiểm

Khác với các sản phẩm máy lọc nước thông thường, máy lọc nước điện giải được thiết kế có phần tinh xảo và phức tạp hơn. Bên cạnh nhiệm vụ tạo ra nguồn nước tinh sạch, loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, thành phần hóa học trong nước, máy lọc nước điện giải còn tạo ra nhiều cấp độ nước có tính chất và chỉ số PH khác nhau. Nước có thể uống trực tiếp, dùng trong lĩnh vực y tế, ẩm thực và nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, nhờ có tính kiềm cao và có khả năng chống oxy hóa qua công nghệ điện phân nước, nước uống điện giải có thể hỗ trợ tốt quá trình làm đẹp, khử trùng, điều trị hay phòng chống bệnh tật ở cơ thể.

Với cơ chế nước sau khi được lọc tạp chất xong sẽ được đưa vào bên trong buồng điện phân, tấm điện cực sẽ cho ra 2 nguồn nước riêng đó là: nguồn nước kiềm và đường, nước có tính axit với độ pH khác nhau trong khoảng từ 4.0 đến 14.0, tốt cho sức khỏe.

Nước ion kiềm từ máy lọc nước điện giải giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật nguy hiểm ở người như: rối loạn các chức năng tiêu hóa, khả năng chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất của cơ thể kém, cao huyết áp, viêm loét dạ dày, gout, thậm chí là ung thư… Do đó, đây cũng là lí do khiến giá thành của máy lọc nước điện giải thường cao hơn so với các loại máy lọc nước thông thường.

Là bí quyết sống thọ và khỏe mạnh của người Nhật

Nhật Bản được xem là “cái nôi” ra đời máy lọc nước điện giải. Với tuổi thọ trung bình của người dân được xếp vào thứ hạng cao nhất thế giới, việc nghiên cứu, sản xuất và sử dụng các loại nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải là một trong những bí quyết giữ gìn sức khỏe tốt nhất của người Nhật từ lâu đời nay. 

Năm 1931:Tại Nhật Bản, cuộc thử nghiệm đầu tiên của các nhà nghiên cứu tạo nước ion kiềm trên cơ thể động thực vật.

Năm 1952: Các thiết bị tạo ra nước ion kiềm được sản xuất lần đầu tại Nhật Bản.

Năm 1965: Chính phủ Nhật Bản phổ biến cho toàn thể người dân nên sử dụng máy lọc nước điện giải  phục vụ cho sinh hoạt và cuộc sống.

Năm 1992: Thành lập ngày nước ion kiềm tại Nhật Bản.

Năm 2001: Các hiệp hội về nước uống đã họp và thông báo các chức năng về kiểm chứng nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe.

Như vậy, tính đến thời điểm này, nước ion kiềm và dòng  máy lọc nước điện giải đã trải rất nhiều quá trình nghiên cứu từ các chuyên gia gần 1 thế kỷ. Đất nước bắt nguồn cho nghiên cứu này chính là Nhật Bản. 

Chính vì có kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu, sản xuất và sử dụng nước ion kiềm, nên Nhật Bản cũng là đất nước có công nghệ sản xuất máy lọc nước điện giải vượt trội nhất. Do đó, giá thành của những chiếc máy lọc nước điện giải có xuất xứ từ Nhật Bản cũng sẽ cao hơn so với các loại máy lọc nước khác trên thị trường.

Máy lọc nước điện giải của hãng nào tốt nhất từ Nhật Bản  

Với lịch sử hơn 4 thập kỷ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Enagic – Thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng  nhất hiện nay.

Máy lọc nước điện giải của hãng nào tốt nhất từ Nhật Bản

Với ứng dụng công nghệ điện phân, tạo ra nguồn nước quý cực tốt cho sức khỏe. Các dòng máy lọc nước Kangen Nhật Bản tại Enagic đã nhận được chứng nhận từ Hiệp Hội Chất Lượng Nước WQA – một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế uy tín và lâu đời nhất trên toàn cầu.

Sản phẩm máy lọc nước nước ion kiềm Nhật Bản đa dạng các dòng khác nhau như là máy Kangen K8, Kangen SD501 Platinum… Những sản phẩm này đều có khả năng sẽ tạo ra được đến 5 loại nước với độ pH đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu con người.

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản từ tập đoàn Eganic còn có các ưu điểm vượt trội như: Hiệu suất làm việc cao, công nghệ sản xuất điện cực tiên tiến, tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Do đó, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước điện giải chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tuy nhiên, ông bà ta đã có câu “Tiền nào của nấy”, nếu sức khỏe của chúng ta luôn được bảo vệ thì việc bỏ ra một số tiền lớn để được sử dụng nguồn nước điện giải ion kiềm quý giá là một điều đúng đắn và xứng đáng.

Gọi ngay
Chỉ đường